ดร.ชีวิน อ่อนละออ จัดกิจกรรมบริหารร่างกายสนุกๆ ให้แก่ผู้สูงวัยให้มีกิจกรรม

วันที่ 29 กันยายน 2563ดร.ชีวิน อ่อนละออ จัดกิจกรรมบริหารร่างกายสนุกๆ
ให้แก่ผู้สูงวัยให้มีกิจกรรม ออกกำลังกายเพื่อ เสริมสร้างร่ายกายให้แก้ผู้สูงอายุ

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ได้เข้าให้โอวาทกับนักศ

กิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ RBM 63

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สนใจ ไชยบุญเรือ

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภา

บาลนครขอนแก่น ที่สนับสนุนให้วิทยาลัยบัณฑ

วันที่โพส 9/30/2020 4:08:05 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com