พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลการศึกษาผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 11 และพิธีกตัญญูต่อสถาบัน วันพุธที่ 22 กรกฏาคม พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมโรงแรม Green Hotel และ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่สำเร็จการศึกษา

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

วันที่โพส 7/23/2020 9:14:29 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com