เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โอกาสดีๆ #มีเรียน #มีงาน #มีเงิน สำหรับน้องๆนักศึกษา ที่มีความสนใจเข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
📌สมัครโครงการคลิ๊ก >> https://qrgo.page.link/tpzWE
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
☎ 082-3028602 อ.เจี๊ยบ (หัวหน้าหลักสูตร)

สรุปตารางคะแนนการแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีก

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ได้เข้าให้โอวาทกับนักศ

กิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ RBM 63

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สนใจ ไชยบุญเรือ

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภา

วันที่โพส 7/21/2020 9:09:51 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com