🎓จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน #วิชาชีพครู 🎓
เรียน
#ปริญญาตรี ใบที่ 2 📚คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์
👉สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยและการประถมศึกษา
👉สาขาวิชาภาษาอังกฤษศึกษา
📌สมัครออนไลน์ Scan Qr หรือ คลิ๊กลิ๊งค์ได้เลย

ขอเชิญศิษย์เก่าบัณฑิตเอเซีย สมัครเข้ารับ

พิธีมอบ “ทุนพัฒนาการศึกษา “ ปีการศึกษา 2

ท่านธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐม

นิทรรศการการศึกษา ของสำนักงานจัดหางานจัง

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ดร.สายัณห์ ผา

วันที่โพส 7/21/2020 9:06:41 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com