การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน นักศึกษาโรงเรียนกระแสการบริบาล. โดยทีมวิทยากร จากคณะพยาบาลศาสตร์. วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย #ขอขอบคุณ ท่านอธิการบดี ผศ.ดร.กษม. ชนะวงศ์. ผศ.เสาวลักษณ. ์แย้มตรี. คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์. รองอธิการบดี. และทีมวิทยากรทุกท่านคะ. ที่ให้โอกาสนักศึกษาบริบาลได้เพิ่มทักษะ. ความรู้ เพื่อเตรียมพร้อม ในการรับใช้สังคมต่อไปคะ.

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบกลางภา

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

วันที่โพส 6/17/2020 9:04:25 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com