ดร.สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดี ได้ร่วมประชุมกับ รมต.กระทรวงการอุดมศึกษา

ดร.สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดี  และ ผอ.พงศกร  ทวันเวศ ได้ร่วมประชุมกับ รมต.กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมผู้บริหารจากสถาบันอุดมศึกษาในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ11แห่ง ณมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

วันที่โพส 6/17/2020 8:59:11 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com