มีเรียน + มีงาน + มีเงินโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กษม ชนะวงศ์

การบรรยายและถ่ายทอดสดผ่าน เฟรชบุค ออนไลน์

มีเรียน + มีงาน + มีเงิน
อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย และประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่นเอฟซี

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ห้องประชุม 521 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

การสัมมนาครูเดิมที่แสนดี #เมืองไทยใกล้ตัว EP.3

Work Based Sustainable Society มีเรียน + มีงาน + มีเงิน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย...

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

วันที่โพส 6/16/2020 1:58:45 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com