ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รอบแรก ปีการศึกษา 2563   กำหนดรายงานตัวขึ้นทะเบียน วันที่ 12 มิถุนายน 2563 (แบบออนไลน์) สอบถามเพิ่มเติม โทร 065-0536597 (อ.พรพิศ)

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ได้เข้าให้โอวาทกับนักศ

กิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ RBM 63

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สนใจ ไชยบุญเรือ

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภา

บาลนครขอนแก่น ที่สนับสนุนให้วิทยาลัยบัณฑ

โพสโดย นางสาวนิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 6/8/2020 11:51:03 AM