วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทางการแพทย์​

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย และมูลนิธิหมอกระแส ชนะวงศ์​ ขอขอบคุณ นพ.อดุลย์ บำรุง ผอ.โรงพยาบาลบ้านไผ่ และพี่ๆพยาบาลที่อำนวยความสะดวกและต้อนรับคณะผู้ส่งมอบอุปกรณ์​ทางการแพทย์​อย่างอบอุ่นยิ่ง

#​ฮีโร่ชุดขาว #ชุดCPE #ชุดPPE #หน้ากากN95
#อาหารเครื่องดื่ม100ชุด

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

วันที่โพส 5/20/2020 10:57:25 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com