วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทางการแพทย์​

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย และมูลนิธิหมอกระแส ชนะวงศ์​ ขอขอบคุณ นพ.อดุลย์ บำรุง ผอ.โรงพยาบาลบ้านไผ่ และพี่ๆพยาบาลที่อำนวยความสะดวกและต้อนรับคณะผู้ส่งมอบอุปกรณ์​ทางการแพทย์​อย่างอบอุ่นยิ่ง

#​ฮีโร่ชุดขาว #ชุดCPE #ชุดPPE #หน้ากากN95
#อาหารเครื่องดื่ม100ชุด

CAS เปิดใช้บริการ CAS Smart app แล้ววัน

ท่านอธิการบดี บรรยายพิเศษ ให้แก่ผู้เข้าส

โครงการสัมมนานักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชี

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัด

xxx

วันที่โพส 5/20/2020 10:57:25 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com