สมัครและขึ้นทะเบียน #รับสิทธิ์ทุนพัฒนาการศึกษา 16,000 บาท

#สมัครและขึ้นทะเบียน #รับสิทธิ์ทุนพัฒนาการศึกษา
16,000 บาท (ภาคปกติ) และ 8,000 บาท (ภาคสมทบ)

❗️สมัครด่วน ❗️ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม นี้ เท่านั้น!!

สมัครออนไลน์ Scan Qr หรือ คลิ๊กไปที่หน้าสมัครเรียน
📌 (http://www.cas.ac.th/form.asp?idx=101)

้่า📌

เผยแพร่โดย JenJira Kanlayarat ··

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบกลางภา

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

วันที่โพส 5/20/2020 10:54:26 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com