ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบ 3 (รอบรับตรง) สาขาพยาบาลศาสตร์

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รอบ 3 (รอบรับตรง) สาขาพยาบาลศาสตร์ กำหนดการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 13 พ.ค. 63 (แบบออนไลน์) และวันที่ 14 พ.ค.63 (ที่วิทยาลัยฯ) ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์อ่ายรายละเอียดท้ายประกาศให้ครบถ้วน เพื่อรักษาสิทธิ์ของตัวท่านเอง หากมีข้อสงสัย โทร : 0804142266 (คุณนิภาพรรณ์)

ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 /2563

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา สาขาวิ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทา

สมัครและขึ้นทะเบียน #รับสิทธิ์ทุนพัฒนากา

จบ ปวส. ต่อปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ #เรี

โพสโดย นส.นิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 5/7/2020 5:08:03 PM