คณะผู้บริหารสโมสรฟุตบอลขอนแก่นเอฟซี ร่วมประเมินผลการนำเสนอผลงานของนักกีฬาเพื่อรับทุนการศึกษาปริญญาตรี (ภูมิลำเนาภายใน จ.ขอนแก่น) และร่วมฟังการบรรยายหน้าสื่ออนไลน์ทั่วประเทศ(Tele-Conference) จาก ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ภาคบ่ายเตรียมพร้อมทดสอบสมรรถภาพร่างกายรายบุคคล ณ อาคารเฉลียว-พงษ์ศักดิ์ จ.ขอนแก่น

ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 /2563

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา สาขาวิ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทา

สมัครและขึ้นทะเบียน #รับสิทธิ์ทุนพัฒนากา

จบ ปวส. ต่อปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ #เรี

วันที่โพส 5/4/2020 5:59:43 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com