คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ไม่สะดวกมาวิทยาลัย #สมัครออนไลน์ก็ได้เด้อ

คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร
ไม่สะดวกมาวิทยาลัย #สมัครออนไลน์ก็ได้เด้อ💕 คลิ๊กเลยจ้า>> http://cas.ac.th/form.asp?idx=101

📌การศึกษาปฐมวัยและการประถมศึกษา หลักสูตรครู 4 ปี #ฝึกสอนทุกปีการศึกษา

📌ภาษาอังกฤษศึกษา หลักสูตรครู 4 ปี #ฝึกสอนทุกปีการศึกษา

📌สาขาภาษาอังกฤษ

#เอกสารประกอบการสมัคร
- สำเนาบัตรประชาชน
- สำเนาทะเบียนบ้าน
- ใบแสดงผลการศึกษา ปพ.1(เกรด 6 เทอม)
- รูปถ่าย 1 หรือ 2 นิ้ว

ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 /2563

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา สาขาวิ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทา

สมัครและขึ้นทะเบียน #รับสิทธิ์ทุนพัฒนากา

จบ ปวส. ต่อปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ #เรี

วันที่โพส 4/5/2020 3:38:06 PM