ท่านอธิการบดี(ดร.กษม ชนะวงศ์)ทำพิธีขอขมาและกราบฟ้าดิน ปุงเถ่ากงม่า รวมถึงบรรพบุรุษทุกชั้นภพ

วันนี้ 24 มีนาคม 2563 08.39น. ท่านอธิการบดี(ดร.กษม ชนะวงศ์) เป็นผู้แทนบุคคลากรสถานศึกษาและพี่น้องขอนแก่นเอฟซีทุกท่าน ทำพิธีขอขมาและกราบฟ้าดิน ปุงเถ่ากงม่า รวมถึงบรรพบุรุษทุกชั้นภพ ศาลเจ้าพ่อละเลิงหวาย เมืองพล ข้อมูลจาก อ.โยธิน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัด

xxx

ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 /2563

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา สาขาวิ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทา

วันที่โพส 3/24/2020 3:42:48 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com