วันที่ 12 มีนาคม 2563
และ สถานที่ต่อไปโรงทาน โรงพยาบาลพล จังหวัดขอนแก่นวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วม ทำบุญโรงทาน โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น
วันที่ 12 มีนาคม 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รอบที

ตรวจความทนทานของหน้ากากโล่พลาสติก ก่อนส่

คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ไม่สะดวกมาวิ

คณะพยาบาลศาสตร์ รอบที่3 รับตรง

เบอร์โทรติดต่ออาจารย์แต่ละสาขา

วันที่โพส 3/13/2020 9:14:35 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com