บรรยากาศ ปฐมนิเทศ ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ #สาขาวิชาการจัดการธุรกิจกีฬา นักศึกษาชั้นปีที่ 3

บรรยากาศ ปฐมนิเทศ ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ #สาขาวิชาการจัดการธุรกิจกีฬา
นักศึกษาชั้นปีที่ 3

บาลนครขอนแก่น ที่สนับสนุนให้วิทยาลัยบัณฑ

U-School Mentoring ประชุมวิชาการโครงการพ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้เข้าพบ

ดร.ชีวิน อ่อนละออ จัดกิจกรรมบริหารร่างกา

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วันที่โพส 3/12/2020 12:23:45 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com