บรรยากาศ ปฐมนิเทศ ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ #สาขาวิชาการจัดการธุรกิจกีฬา นักศึกษาชั้นปีที่ 3

บรรยากาศ ปฐมนิเทศ ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ #สาขาวิชาการจัดการธุรกิจกีฬา
นักศึกษาชั้นปีที่ 3

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

วันที่โพส 3/12/2020 12:23:45 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com