บรรยากาศ ปฐมนิเทศ ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ #สาขาวิชาการจัดการธุรกิจกีฬา นักศึกษาชั้นปีที่ 3

บรรยากาศ ปฐมนิเทศ ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ #สาขาวิชาการจัดการธุรกิจกีฬา
นักศึกษาชั้นปีที่ 3

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รอบที

ตรวจความทนทานของหน้ากากโล่พลาสติก ก่อนส่

คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ไม่สะดวกมาวิ

คณะพยาบาลศาสตร์ รอบที่3 รับตรง

เบอร์โทรติดต่ออาจารย์แต่ละสาขา

วันที่โพส 3/12/2020 12:23:45 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com