โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู่การเป็นนักกฎหมาย”

ประจำปีการศึกษา 2562วันที่ 19ธันวาคม 2562

ณ ห้องประชุมพงศักดิ์ - วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

บาลนครขอนแก่น ที่สนับสนุนให้วิทยาลัยบัณฑ

U-School Mentoring ประชุมวิชาการโครงการพ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้เข้าพบ

ดร.ชีวิน อ่อนละออ จัดกิจกรรมบริหารร่างกา

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

โพสโดย patthawadee
วันที่โพส 2/22/2020 10:12:41 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee