วันที่ 1 การอบรมหลักสูตรวิชาการดูแลผู้สูงอายุในภาวะพึงพิง '' นักบริบาลชุมชนของพ่อ รุ่นที่ 1 '' ระหว่างวันที่ 17 - 21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมพงศ์ศักดิ์ วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รอบที

ตรวจความทนทานของหน้ากากโล่พลาสติก ก่อนส่

คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ไม่สะดวกมาวิ

คณะพยาบาลศาสตร์ รอบที่3 รับตรง

เบอร์โทรติดต่ออาจารย์แต่ละสาขา

วันที่โพส 2/18/2020 9:58:04 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com