วันที่ 3 ก.พ 63 ดร.สายัณ ผาน้อย (รองอธิการบดี) ได้เข้าร่วมประชุมคณะทำงานพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสา

วันที่ 3 ก.พ 63 ดร.สายัณ ผาน้อย (รองอธิการบดี) ได้เข้าร่วมประชุมคณะทำงานพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร จังหวัดขอนแก่น (หลักสูตรระยะสั้น) โดยมีนายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผวจ.ขอนแก่น เป็นประธานที่ประชุม ณ ห้องประชุมศรีบรีรักษ์ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น

ท่านอธิการบดี(ดร.กษม ชนะวงศ์)ทำพิธีขอขมา

ขอชื่นชมนักฟุตบอลวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย

โรงทาน "อิ่มฟรี อิ่มจริง อิ่มใจ" จากคุณ&

การสัมภาษณ์นักศึกษา '' ทุน ความสามารถทาง

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วม ทำบุญโรงทาน โร

วันที่โพส 2/4/2020 2:07:26 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com