และมีสิทธิเข้าศึกษาและผู้สอบเสริมสัมภาษณ์ ดังรายนามต่อไปนี้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธิดารัตน์ เลิศวิทยากุล
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
Asst. Prof. Thidaratana Lertwittayakul, Ph.D.
Faculty of Nursing, College of Asian Scholars

ดาวน์โหลดไฟล์รายชื่อ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัด

xxx

ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 /2563

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา สาขาวิ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทา

วันที่โพส 1/31/2020 9:39:43 AM