ประกาศจากงานการเงิน สอบปลายภาค 2/2562

ขอความอนุเคราะห์แจ้งนักศึกษาที่ต้องชำระค่าเล่าเรียนภาคเรียนที่ 2/2562

เนื่องด้วยในขณะนี้มีนักศึกษาที่อยู่ในความดูแลของท่านยังค้างชำระค่าเล่าเรียนในภาคเรียนที่ 2/2562

เป็นบางส่วนเพื่อให้นักศึกษาได้มีสิทธิ์เข้าสอบปลายภาคเรียนที่  2/2562 ซึ่งจะทำการสอบในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ถึงวันอาทิตย์ที่  1 มีนาคม 2563   จึงขอความกรุณาจากท่านอาจารย์ที่ปรึกษาได้แจ้งให้นักศึกษาที่อยู่ในความดูแลของท่านทราบและติดต่องานการเงินภายในก่อนวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อรักษาสิทธิ์การสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2562 ทั้งนี้งานการเงินได้แจ้งนักศึกษาผ่านช่องทางอื่นด้วยแล้ว เช่น ติดบอร์ด เว็บไซต์  (ปล.เพื่อให้เกิดความสะดวกกับนักศึกษาหากนักศึกษามีความจำเป็นจะขอผ่อนผันค่าธรรมเนียมการศึกษาให้ติดต่องานการเงินไม่เกิน วันที่  21 กุมภาพันธ์ 2563   เท่านั้นไม่ควรติดต่อผ่อนผันในวันสอบ)

หมายเหตุ : เฉพาะนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน 2/2562 เท่านั้น

จึงเรียนมาเพื่อขอความอนุเคราะห์และขอขอบคุณมา  ณ  โอกาสนี้

ขอแสดงความนับถือ

นางสาวสุกัญญา ตางจงราช

กิจกรรม4วัน 1,000 โล CAS VIRTUAL RUNระหว

โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู

วมประชุมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศ

การอบรมหลักสูตรวิชาการดูแลผู้สูงอายุในภา

18 ก.พ.63) ดร.กษม ชนะวงศ์ #อธิการบดีวิทย

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 1/29/2020 9:47:08 AM