ผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่47รอบ8ทีม ผลการแข่งขันวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียชนะจุดโทษมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 11-10 หลังจากเสมอในเวลา (3-3)ทำให้ทีมวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศไปพบกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เวลา14.30น.วันที่18มกราคม2563 ณ.สนามโรงเรียนนายเรืออากาศช่วยส่งกำลังใจเชียร์พวกเราด้วยนะครับ #CASบัณฑิตเอเซีย

ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 /2563

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา สาขาวิ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มอบอุปกรณ์​ทา

สมัครและขึ้นทะเบียน #รับสิทธิ์ทุนพัฒนากา

จบ ปวส. ต่อปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ #เรี

วันที่โพส 1/18/2020 2:10:07 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com