16 มกราคม 2563 ดร.สายัณห์ ผาน้อย ท่านรองอธิการบดีร่วมพิธี "วันครู" จังหวัดขอนแก่น ณ หอประชุมเอนกประสงค์กาญจนาภิเษกมหาวิทยาลัยขอนแก่น

กิจกรรม4วัน 1,000 โล CAS VIRTUAL RUNระหว

โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู

วมประชุมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศ

การอบรมหลักสูตรวิชาการดูแลผู้สูงอายุในภา

18 ก.พ.63) ดร.กษม ชนะวงศ์ #อธิการบดีวิทย

วันที่โพส 1/17/2020 2:27:52 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com