กำหนดการและพิธีประสาทปริญญาบัตร2563

Congratulations on your graduation and good luck in the future.
ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่รุ่นที่ 16 ทุกท่าน

กำหนดการพิธีประสาทปริญญาบัตร : สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ 16
   ขอให้บัณฑิตทุกท่านลงทะเบียนแบบตอบรับการเข้าร่วมพิธีประสาทปริญญาบัตร 2563

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

วันที่โพส 12/11/2019 11:21:00 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com