โครงการแบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีการศึกษา 2562

วันที่  3 ธันวาคม  2562  เวลา 09.00 – 12.00 น.

ณ  บ้านพักคนชรา นักบุญโยเซฟ  อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ท่านอธิการบดี(ดร.กษม ชนะวงศ์)ทำพิธีขอขมา

ขอชื่นชมนักฟุตบอลวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย

โรงทาน "อิ่มฟรี อิ่มจริง อิ่มใจ" จากคุณ&

การสัมภาษณ์นักศึกษา '' ทุน ความสามารถทาง

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วม ทำบุญโรงทาน โร

โพสโดย patthawadee
วันที่โพส 12/4/2019 9:29:24 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee@cas.ac.th