โครงการแบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีการศึกษา 2562

วันที่  3 ธันวาคม  2562  เวลา 09.00 – 12.00 น.

ณ  บ้านพักคนชรา นักบุญโยเซฟ  อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

บาลนครขอนแก่น ที่สนับสนุนให้วิทยาลัยบัณฑ

U-School Mentoring ประชุมวิชาการโครงการพ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้เข้าพบ

ดร.ชีวิน อ่อนละออ จัดกิจกรรมบริหารร่างกา

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

โพสโดย patthawadee
วันที่โพส 12/4/2019 9:29:24 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee@cas.ac.th