ขอเชิญชวนให้กลุ่มเด็กและเยาวชนสมัครลงทะเบียนเพื่อใช้สิทธิคัดเลือกผู้แทนเด็กและเยาวชนเป็นสมาชิกสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัฒกรรม จึงขอประชาสัมพันธ์ให้สถาบันอุดมศึกษาและสถานศึกษาในสังกัด เชิญชวนให้กลุ่มเด็กและเยาวชนสมัครลงทะเบียนเพื่อใช้สิทธิคัดเลือกผู้แทนเด็กและเยาวชนเป็นสมาชิกสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย โดยกำหนดเปิดรับลงทะเบียนระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2562 ทั้ง ในส่วนภูมิภาคให้กลุ่มเด็กและเยาวชน เข้ายื่นลงทะเบียน ณ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัด สำหรับในกรุงเทพมหานครส่งที่กรมกิจการเด็กและเยาวชนหรือส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับมาที่กรมกิจการเด็กและเยาวชน ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2562 (ถือวันประทับตราไปรษณีย์ต้นทางเป็นสำคัญ) โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์กรมกิจการเด็กและเยาวชน www.dcy.go.th

KELME 2019 FISU UNIVERSITY WORLD CUP-FOO

ทีม "บีจี-บัณฑิตเอเซีย" ลงสัมผัสสนามซ้อม

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

โครงการเติมบุญผู้ป่วยและญาติมิตร

โพสโดย นาย ภานุพันธ์ แคว้นเขาเม็ง
วันที่โพส 11/6/2019 11:01:20 AM