รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62
- คณะบริหารธุรกิจ (การจัดการทั่วไป, บัญชี, คอมพิวเตอร์, การตลาดฯ, ธุรกิจกีฬา)
- คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยีสารสนเทศ)
- คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ (สาขาวิชาภาษาอังกฤษ)
- คณะนิติศาสตร์ (สาขาวิชานิติศาสตร์)

วันนี้ - 31 ตุลาคม 62 รับสิทธิ์ #ทุนการศึกษา
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่วิทยาลัยกำหนด
🔹 ม.6/ ปวช./กศน./ปวส. หรือ เทียบเท่า
🗒เอกสารประกอบการสมัคร
- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
- สำเนาทะเบียนบ้าน
- ใบแสดงผลการศึกษา
- รูปถ่าย 1 หรือ 2 นิ้ว

📌ติดต่อสอบถาม
087-492-2696 , 081-708-6556

📌สมัครออนไลน์ได้ที่
📲 http://www.cas.ac.th/form.asp?idx=101
📲 www.cas.ac.th

กำหนดการและพิธีประสาทปริญญาบัตร2563

แข้งสาวบีจี-บัณฑิตเอเชีย ตัวแทนจากประเทศ

โครงการแบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีการ

มหาวิทยาลัยในไทยเร่งปรับตัวรองรับนกศึกษ

KELME 2019 FISU UNIVERSITY WORLD CUP-FOO

วันที่โพส 10/7/2019 3:40:37 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com