ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันประกวด หัวข้อ “ปรับพฤติกรรมการเล่นมือ เป็นสนุกกับการบริหารห้องออนไลน์”

เงินรางวัล

นักศึกษาจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองการทำงาน พร้อมเงินรางวัล

รางวัลที่ 1        200,000 บาท

รางวัลที่ 2        100,000บาท

รางวัลที่ 3          50,000 บาท

รางวัลดีเด่น        20,000 บาท   มี 10 รางวัล

รางวัลชมเชย         5,000 บาท  มี 100 รางวัล

กติกาการให้คะแนน

1.ลักษณะการตกแต่งร้านค้า สินค้า การเลือกวางขายสินค้า การ PR ร้านค้าของตนเอง

2.การสร้างยอดขายหน้าร้าน การจัดเก็บค่าเช่าร้านอื่นๆ ภายใต้การดูแล 9 ชั้นจะใช้ระบบ AI  คำนวณค่าเช่าเป็นคะแนน

ค่าบำรุง

รายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่าย บำรุงสถาบันทั้งหมด ระยะเวลาร่วมกิจกมกิจกรรม 60 วัน จำนวนผู้ร่วมกิจกรรม 150 ท่าน

สิทธิร่วมกิจกรรม

• ค่าสมัคร 3,500 บาทต่อท่าน (รวมค่าเปิดระบบ และค่าเช่าพื้นที่ร้านค้าเพื่อสร้างกิจกรรม)กรณีนักศึกษาไม่มีค่าสมัคร สามารถแจ้งความจำนง ขอจากกองทุนช่วยเหลือคนตั้งใจ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์แต่รักการเรียนรู้อยากฝึกทักทักษะ โดยขอสละสิทธิ์รับรางวัล
  • สิทธิเข้าร่วมฝึกอบรม เพื่อเสริมความรู้ทักษะ วิธีการในการดำเนินกิจกรรมเพื่อบรรลุเป้าหมาย

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

ขอเชิญ ร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง"กฎหม

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภา

โพสโดย นาย ภานุพันธ์ แคว้นเขาเม็ง
วันที่โพส 10/3/2019 3:44:46 PM