ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภาค 1/62

ประกาศด่วน

ประกาศจากงานการเงิน ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2562   นี้เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2562

หมายเหตุ:หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามได้ที่งานการเงินชั้น 2 ห้อง 1202

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

ขอเชิญ ร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง"กฎหม

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันประกวด ห

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 9/30/2019 1:41:55 PM