ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเดินเพื่อสุขภาพการกุศล "วันศรีนครินทร์มินิมาธอน" ครั้งที่ 22

"วันศรีนครินทร์มินิมาธอน"

นักศึกษาที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่ สำนักกิจการนักศึกษา โรงยิมชั้น1 *ค่าสมัคร 20 บาท

*ผู้วิ่งระยะทาง 5.50 ก.ม. และระยะทาง 10.10 ก.ม. ประเภทนักเรียน นักศึกษาเข้าเส้นชัย ชาย 300 คนแรก หญิง 200 คนแรก ไม่จำกัดรุ่นอายุ ได้รับเหญิยญที่ระลึก

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

You are the real heroes of Banphai’s Flo

พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราช

โพสโดย นาย ภานุพันธ์ แคว้นเขาเม็ง
วันที่โพส 9/9/2019 11:13:16 AM