การนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการสถาบันพี่เลี้ยง U-School Mentoring ประจำปี 2562 ร่วมกับสถาบันเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน โดย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียเป็นพี่เลี้ยงรวม 26 โรงเรียน ณ โรงแรมอวานี วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ด้านการผลิตสื่อนวัตกรรม ในการนำเสนอผลงาน U-School Mentoring ร่วมกับ 14 สถาบันเครือข่ายอีสานตอนบน ณ โรงแรมอวานี วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเด

You are the real heroes of Banphai’s Flo

พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราช

วันที่โพส 8/30/2019 10:41:34 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com