ผู้บริหารเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำเนินโครงการโครงการพัฒนาคุณภาพครูเพื่อส่งเสริมศักยภาพดันการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมกาจัดการรืยนรู้ สาระรายวิชาสำหรับครูผู้สอนในศตวรรษที่ 21 โรงเรียนเทศบาล 2 อนุบาลสาธิต เทศบาลเมืองบ้านไผ่ ซึ่งมีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียเป็นสถานศึกษาพี่เลี้ยง

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเด

You are the real heroes of Banphai’s Flo

พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราช

วันที่โพส 8/15/2019 1:45:59 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com