การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผลิตบัณฑิตภายใต้แผนยุทธศาสตร์20ปี" โดย ดร.กมล รอดคล้าย อดีตเลขาธิการสภาการศึกษาและ เลขาธิการ กพฐ. ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ใน วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30-12.00 น.

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเด

You are the real heroes of Banphai’s Flo

พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราช

วันที่โพส 8/15/2019 1:42:07 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com