การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผลิตบัณฑิตภายใต้แผนยุทธศาสตร์20ปี" โดย ดร.กมล รอดคล้าย อดีตเลขาธิการสภาการศึกษาและ เลขาธิการ กพฐ. ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ใน วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30-12.00 น.

กิจกรรม4วัน 1,000 โล CAS VIRTUAL RUNระหว

โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู

วมประชุมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศ

การอบรมหลักสูตรวิชาการดูแลผู้สูงอายุในภา

18 ก.พ.63) ดร.กษม ชนะวงศ์ #อธิการบดีวิทย

วันที่โพส 8/15/2019 1:42:07 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com