กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะนิติศาสตร์ได้เข้าร่วมกิจกรรมวางพวงมาลาถวายแด่

"พระบิดาแห่งกฎหมายไทย"พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ณ ศาลจังหวัดขอนแก่น และศาลแขวงขอนแก่น

และร่วมแข่งขันตอบปัญหาทางกฎหมาย โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง

ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดขอนแก่น

ท่านอธิการบดี(ดร.กษม ชนะวงศ์)ทำพิธีขอขมา

ขอชื่นชมนักฟุตบอลวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย

โรงทาน "อิ่มฟรี อิ่มจริง อิ่มใจ" จากคุณ&

การสัมภาษณ์นักศึกษา '' ทุน ความสามารถทาง

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วม ทำบุญโรงทาน โร

โพสโดย patthavadee
วันที่โพส 8/11/2019 2:58:18 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee@cas.ac.th