ท่านอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ และ อ.เยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ได้รับเชิญไปบรรยายพิเศษและทำMOU กับ National Taichung University of science and technology ไต้หวัน ระหว่างวันที่ 28-30 ก.ค.62
Thank you Dr.Lin for all your assistance. QQnice Lin

ข้อมูลจาก

Sirinat Pj Ngamprasert

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

ขอเชิญ ร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง"กฎหม

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันประกวด ห

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภา

วันที่โพส 7/30/2019 5:03:05 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com