20 ก.ค. 2562 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ขอขอบพระคุณ ท่านผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองขอนแก่น ท่าน ผอ.บุญส่ง ทองเชื่อม ท่านผู้อำนวย กศน.อำเภอแวงใหญ่ ท่าน ผอ.นุรัต วรกฎ และคณะคุณครู กศน.ตำบลทุกท่าน ที่กรุณามาร่วมประชุมหารือเพื่อพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 521 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ขอเชิญชวนให้กลุ่มเด็กและเยาวชนสมัครลงทะเ

โครงการเติมบุญผู้ป่วยและญาติมิตร

พิธีส่งตัวนักกีฬาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

วันที่โพส 7/25/2019 10:17:22 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com