ท่านรองอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ดร.สายัณห์ ผาน้อย เป็นผู้แทนอธิการบดี เข้าร่วมงาน “เรารักขอนแก่น” ครั้งที่ 7/2562 วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.30 น. ณ ห้องประชุมมงกุฏเพชร ชั้น 2 โรงแรมโฆษะ

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

วันที่โพส 7/25/2019 10:01:54 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com