บรรยายพิเศษให้แพทย์ พยาบาล โดย ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์

18 ก.ค. 62 โรงพยาบาลราชพฤกษ์-ขอนแก่น จัดบรรยายพิเศษให้แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ในหัวข้อเรื่องภาวะผู้นำกับการเป็นแพทย์ โดย ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ cr.ผศ.เสาวลักษณ์ แย้มตรี (คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์)

โรงเรียนกระแสพัฒนาเยี่ยมวิทยาลัยบัณฑิตเอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียผ่านเข้าสู่รอบรองชนะ

16 มกราคม 2563 ดร.สายัณห์ ผาน้อย ท่านรอง

คณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมการตัด

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

วันที่โพส 7/20/2019 4:15:03 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com