บรรยายพิเศษให้แพทย์ พยาบาล โดย ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์

18 ก.ค. 62 โรงพยาบาลราชพฤกษ์-ขอนแก่น จัดบรรยายพิเศษให้แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ในหัวข้อเรื่องภาวะผู้นำกับการเป็นแพทย์ โดย ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ cr.ผศ.เสาวลักษณ์ แย้มตรี (คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์)

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

วันที่โพส 7/20/2019 4:15:03 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com