ประกาศโครงการเตรียมความพร้อมผู้สมัครสอบ ป.บัณฑิต ปีการศึกษา 2562 !!

ประกาศโครงการเตรียมความพร้อมผู้สมัครสอบ ป.บัณฑิต ปีการ ศึกษา 2562

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

โพสโดย คณะบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 7/11/2019 6:00:44 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th