ประกาศการรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2562 !!

สมัครผ่านทางเว็บไซต์  http://enroll.cas.ac.th/formregis.php

หมายเหตุ : คณะกรรมการคุรุสภา ในการประชุม ครั้งที่ 5/2562 เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 มีมติให้การรับรองหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู จำนวน 9 แห่ง โดยก่อนหน้านี้ คุรุสภาได้ประกาศรับรองหลักสูตรฯ ไปแล้ว จำนวน 29 แห่ง 30 หลักสูตรเพื่อพัฒนาผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาในสังกัดต่างๆ ที่ยังไม่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยกำหนดเงื่อนไขการเปิดหลักสูตร ดังนี้ 1) การรับนักศึกษา ต้องไม่เกินจำนวนที่ได้รับอนุญาต  2) คุณสมบัติของผู้เข้าศึกษาให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่แต่ละสถาบันกำหนด และ 3) ผู้เข้ารับการศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครูต้องเข้าสู่กระบวนการดำเนินการทดสอบเพื่อขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู

ติดต่อสอบถาม
บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

โทร.043-246536 ต่อ 403 / 0973038383

Line ID : @casgrad
Facebook : CAS Graduate School

กำหนดการรับสมัคร

รายละเอียดการรับสมัคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก หลักส

ประกาศกำหนดการรับสมัคร ป.บัณฑิต ปีการศึก

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ประกาศโครงการเตรียมความพร้อมผู้สมัครสอบ

ประกาศเปลี่ยนแปลงการรับสมัคร ป.บัณฑิต ปี

โพสโดย คณะบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 6/23/2019 2:15:37 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th