ประกาศ เรื่อง กำหนดการเรียนปรับพิ้นฐานนักศึกษา รหัส 62 คณะพยาบาลศาสตร์

ประกาศ

เรื่อง กำหนดการเรียนปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รหัส 62

ให่นักศึกษาทุกคนเรียนปรับพื้นฐาน ในวันที่  17 - 26 มิถุนายน 2562 (รายละเอียดกำหนดการตามไฟล์แนบ) และในวันที่ 17 มิถุนายน 2562 หลังเลิกเรียนตั้งแต่เวลา 15.00 - 17.30 น. พบกับกิจกรรมน้องพี่สัมพันธ์ ณ ห้องเรียน 541 อาคารแพทย์หญิงเพ็ญแข  ชนะวงศ์  การแต่งกายตลอดการเรียนปรับพื้นฐาน ให้สวมกางเกงวอร์ม เสื้อกิจกรรมของวิทยาลัยฯ (ที่ได้รับในวันรายงานตัว) และรองเท้าผ้าใบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 088 - 1414357 (พี่นิ)

ประกาศ และ กำหนดการเรียนปรับพื้นฐาน

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเด

You are the real heroes of Banphai’s Flo

พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราช

โพสโดย Nipapan
วันที่โพส 6/13/2019 2:52:38 PM