ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก คณะพยาบาลศาสตรอบที่ 3

“ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ปีการศึกษา 2562 โดยการรับตรงรอบที่ 3

และให้ผู้มีรายชื่อ เข้ารายงานตัว ในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 พร้อมเอกสาร ตามแนบท้ายประกาศ”

ข้อมูลจาก
อ.พรพิศ เมืองเก่า

รายชื่อทั้งหมด

กำหนดการและพิธีประสาทปริญญาบัตร2563

แข้งสาวบีจี-บัณฑิตเอเชีย ตัวแทนจากประเทศ

โครงการแบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีการ

มหาวิทยาลัยในไทยเร่งปรับตัวรองรับนกศึกษ

KELME 2019 FISU UNIVERSITY WORLD CUP-FOO

วันที่โพส 6/11/2019 12:07:41 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com