ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ขอบคุณข้อมูลจาก
อ.จรรยพร ล้นเหลือ

ดาวโหลดรายชื่อทั้งหมด

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

โพสโดย คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์
วันที่โพส 6/7/2019 10:44:09 AM