ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ รอบที่ 3

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ประจำปีการศึกษา2562 รอบที่ 3 รับตรง

กำหนดสอบสัมภาษณ์ในวันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562  ขอให้มารายงานตัวเวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ วิทยากร  ชั้น 1

และสอบสัมภาษณ์เวลา 13.00 - 17.00 น.

ข้อมูลจาก

จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

รายชื่อทั้งหมด

ขอเชิญชวนให้กลุ่มเด็กและเยาวชนสมัครลงทะเ

โครงการเติมบุญผู้ป่วยและญาติมิตร

พิธีส่งตัวนักกีฬาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

วันที่โพส 6/3/2019 9:18:40 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com