ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเชิงคุณภาพ KHONKAEN IT JOBS FAIR 2019" ระหว่างวันที่ 14 - 15 พฤษภาคม 2562 ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น

ขอเชิญคนหางานทุกท่านร่วมงาน นัดพบตลาดงานเชิงคุณภาพ จังหวัดขอนแก่น

"KHONKAEN IT JOBS FAIR 2019"
🗓️ 14 - 15 พฤษภาคม 2562
ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5

👉 ผู้สนใจสามารถลงทะเบีบนล่วงหน้าได้ที่ >>http://jobit.doe.go.th/KhonKaen2019

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเด

You are the real heroes of Banphai’s Flo

พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราช

โพสโดย นาย ภานุพันธ์ แคว้นเขาเม็ง
วันที่โพส 5/14/2019 10:02:14 AM