ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ รับตรงรอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย รื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา  2562  โดยการรับตรงรอบที่ 2

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มารายงานตัวและลงทะเบียนเป็นนักศึกษาในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เวลา 9.00 - 12.00 น.

พร้อมด้วยเอกสารตามที่กำหนดในประกาศ"

ข้อมุลจาก

อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

รายชื่อทั้งหมด

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

วันที่โพส 5/10/2019 9:11:35 AM