ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 13 หัวข้อ "บวร" ความสุข ความผูกพันของสังคมไทย เพื่อชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษารวม 1,415,000 บาท โดยสามารถศึกษารายละเอียดการประกวดเพิ่มเติมได้จากและใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.intouchcompany.com  , www.facebook.com/intouchstation

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย นาย ภานุพันธ์ แคว้นเขาเม็ง
วันที่โพส 5/9/2019 2:04:47 PM
เว็บไซต์ www.intouchcompany.com