เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่ 3 ปีการศึกษา 2562

เปิด รับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย รอบที่ 3 ปีการศึกษา 2562

เปิดรับสมัครวันที่  7  ถึง  31  พฤษภาคม  พ.ศ.2562
                              สอบสัมภาษณ์ วันที่  5  มิถุนายน พ.ศ. 2562
                                           ประกาศผลสอบสัมภาษณ์ วันที่  10  มิถุนายน พ.ศ. 2562

รายงานตัวเข้าศึกษา วันที่  14  มิถุนายน พ.ศ. 2562

ข้อมุลจาก
อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

ขอเชิญชวนให้กลุ่มเด็กและเยาวชนสมัครลงทะเ

โครงการเติมบุญผู้ป่วยและญาติมิตร

พิธีส่งตัวนักกีฬาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

วันที่โพส 5/8/2019 4:33:57 PM