ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ รอบที่ 2 รับตรง
กำหนดสอบสัมภาษณ์วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2562 เวลา 10.00 น. - 16.00 น.
รายงานตัวเวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

หมายเหตุ : ข้อปฏิบัติในการเข้าสอบสัมภาษณ์ อยู่ท้ายประกาศ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

รายชื่อทั้งหมด

ขอเชิญชวนให้กลุ่มเด็กและเยาวชนสมัครลงทะเ

โครงการเติมบุญผู้ป่วยและญาติมิตร

พิธีส่งตัวนักกีฬาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

วันที่โพส 5/1/2019 2:51:34 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com