ประกาศจากงานการเงิน สอบปลายภาค 2/2561

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2562  นี้เท่านั้นเพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่  2/2561  นี้เท่านั้น

หมายเหตุ  :  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อได้ที่งานการเงิน  ห้อง 1202  ชั้น 2

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 4/22/2019 11:46:07 AM